เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บไหมคะบ้านนี้กำลังจะเจาะกลัวเจ็บ🥹

4 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจร้า เจาะมาวันนี้ หน่วงๆๆ เจาะเสร็จนอนพัก30 นาที สู้ๆๆๆคุนแม่ไม่ต้องกังวล☺️จร้า

2mo ago

ขอบคุณนะคะ😍

ไม่เจ็บนะคะ เหมือนกับเราเจาะเลือดเลยคะ เจาะมาแล้วเหมือนกันคะ

2mo ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ

บ้านนี้นัดเจาะ 26นี่ค่ะ กลัวเหมือนกัน

2mo ago

สู้เหมือนกันนะคะ✌️❤️

ไม่เจ็บค่ะ หน่วงแป๊บเดียว

2mo ago

ขอบคุณค่ะส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมากๆ🤣