หลังจากเจอภาวะแท้งคุกคาม ?

เจอแท้งคุกคามตอน 5 สัปดาห์ มีเลือดออก ประมาณ 1 วัน จนตอนนี้ 9 สัปดาห์ค่ะ ไปซาวน์มาวันนี้ ไม่เจอน้อง แต่ในใบซาวน์บอกได้ 8 สัปดาห์ หมอวินิจฉัยท้องลม แต่นัดซาวน์ใหม่อีก 1 อาทิตย์ เรายังหวังลึกๆในใจให้เจอน้อง ทั้งที่แทบจะไม่มีหวังเลย ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วเจอน้องไหม ? เราว่าจะไปตรวจรพ. อีกที เพราะที่ไปซาวน์เป็นคลินิกค่ะ

หลังจากเจอภาวะแท้งคุกคาม ?
2 ตอบกลับ

ไปรพ.นะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาดีนะคะ

ไปรพ.เถอะค่ะ