ท้องแล้วเครียด น้อยใจ แอบร้องไห้ ควรทำยังไงดีคะ

เจอคำพูดอะไรนิดหน่อยก็เก็บมาคิด

3 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่ทำใจให้สบายๆ นะคะ นึกถึงลูกในท้องจะได้อารมณ์ดีๆ ค่ะ

ลองๆนั่งสมาธิดูไหมคะคุณแม่ หรือลองๆทำอะไรที่ชอบดูจะได้ไม่คิดมากค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันกันค่ะ

ต้องปล่อยวางและช่างแม่งค่ะ