ท้องแล้วเครียด

ท้องแล้วเครียดต้องทำยังไงคะ พอดีตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ รู้สึกเหนื่อยและท้อไปหมดเลย ทั้งครอบครัวแล้วคนรอบข้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปรึกษาคนรอบข้างไม่ได้แนะนำปรึกษาหมอคะ

ภาวะซึมเศร้าในคนท้อง แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️