น้อยใจ

ตอนยังไม่ท้องไม่มีอาการนี้เลยค่ะตั้งแต่ท้องมาน้อยใจง้อแง่ง่ายแม้แต่แฟนไม่โทรหาก็น้อยใจบ้างทีนอนไม่หลับแต่พอได้ยินเสียงง่วงอยากหลับเลยค่ะบ้างทียุดีๆก็ร้องไห้ใครเป็นบ้างค่ะทำไงจะดีขึ้น

2 ตอบกลับ

เรานี่ตอนไม่รู้ว่าท้องกินได้ทุกอย่างค่ะ พอรู่ตัวว่าท้องนู้นนี่นั่นก็ไม่อยาก บางอย่างอยู่ดีๆก็เหม็นมาแปปนึงก็มีค่ะ บางทีแฟนแค่ก็เป็นแทนค่ะเคยมีครั้งนึงเรากินข้าวก่อนแฟน แฟนงอนโวยวายใหญ่เลยค่ะ หรือบางทีเค้าก็เหม็นน้ำปลาทั้งๆที่เราราดข้าวทุกวันก็มีค่ะ พอรู้ว่าท้องเค้าเลยถึงบางอ้อเลยค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน