ทารก

เจลลดไข้ของเด็ก2ขวบใช้กับเด็ก1เดือน10วันได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเจลลดไข้ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะแม่ การเช็ดตัวให้คือดีที่สุดค่ะ แต่การติดเจลนั้นเป็นความสุขทางใจซะมากกว่าค่ะ ส่วนจะติดมห้น้อง 1 เดือนใช้แบบห่อสีชมพูได้ค่ะ

ไม่ช่วยแถมแปะไม่อยู่ เช็ดทั้งตัวดีสุดค่ะ