ตรวจครรภ์ก่อนประจำเดือนขาด2วันได้ไหมค่ะ

คือตื่นเต้นมากค่ะ เลยอยากตรวจก่อน แต่เพื่อนแนะนำว่าให้ตรวจหลังประจำเดือนขาด1สัปดา แต่นี่ใจร้อน?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ มียี่ห้อนึงเราใช้ตรวจก่อนปจด.มา 3 วัน ชื่อ “nano preg test” มีขายที่เซเว่นบางสาขา ราคาไม่แพงค่ะ เราตรวจก็ขึ้นสองขีดจางๆเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤

ตรวจได้นะ แต่จะขึ้นสองขีดหรือไม่ขึ้นก็แค่นั้นเอง แต่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ขึ้นสองขีด

6y ago

ขอบคุณค่ะ คือใจร้อนและลุ้นมากค่ะ