ทารก

ตอนนี้ลูก1เดือน10วันจะให้เปลี่ยนกินนมผงจะซื้อยี่ไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้ลูกทานนะคะอยู่ที่ตัวน้องว่าท้องจะถูกกับนมตัวไหนส่วนตัวเปลี่ยมา3ยี่ห้อเพราะไม่ถ่าย ถ่ายแข็งบ้าง มาจบที่ s26 gold คะ

ลอง S26 เป็นตัวเลือกนะคะ😊