เคยมีอาการเจ็บเต้านมแบบจี๊ดๆ เหมือนมีเข็มทิ่มกันไหมคะ เป็นตอนไหนกัน

เกิดขึ้นตอนไหนกันคะ เป็นเพราะอะไร แล้วหายไปตอนไหนกันเอ่ย??
Voice your Opinion
เคยตอนตั้งครรภ์
เคยตอนให้นมลูก
เคยทั้ง 2 ช่วงเลย

2842 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 3 ค่ะ ตอนตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรกค่ะจะเจ็บมากและหายเจ็บช่วงไตรมาสที่ 2 แล้วก็ตอนที่คลอดน้องทั้ง 2 คน ตอนที่เต้านมเริ่มจะคัดตึงคือจะเจ็บมากเลยค่ะแล้วหายตอนที่น้องเข้าเต้าค่ะ

ตั้งครรภ์ประมาณห้าสัปดาห์แต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะซึ่งไปตรวจแล้วเกิดภาวะแท้งคุกคามน้องอาจจะอยู่หรือไปมากกว่ากันคะ

2y ago

อาการมีอะไรบ้างค่ะพี่

เป็นตอนตั้งครรภ์5สัปดาห์ค่ะ เหมือนมีอะไรทิ่งที่นม เจ็บจี๊ดๆ แต่เป็นแค่ช่วงๆค่ะ

2y ago

แต่ตอนนี้ท้อง10วีคอาการตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะหรือเป็นๆหายๆหรือป่าวก็ไม่รุ้

ตอนช่วงยังไม่ตรวจตั้งครรภ์คือเจ็บมากๆๆๆ เลยล่ะค่ะ

เคยตอนให้นมค่ะ รู้สึกชัดตอนนมจะคัดหรือนมตันค่ะ

เป็นทั้ง2ช่วงเลยค่ะ ตอนนมคัดนี่ รู้สึกชัดเจนค่ะ

ตอนให้นม ตอนปั๊มนม ตอนนมเต็มเต้า

ไม่เคยเจ็บจี๊ดๆเลย ไม่มีนมด้วย

เป็นตอนให้นมค่ะ

ทั้ง2ช่วงเลยค่ะ