เคยมีอาการเจ็บเต้านมแบบจี๊ดๆ เหมือนมีเข็มทิ่มกันไหมคะ เป็นตอนไหนกัน

เกิดขึ้นตอนไหนกันคะ เป็นเพราะอะไร แล้วหายไปตอนไหนกันเอ่ย??
Voice your Opinion
เคยตอนตั้งครรภ์
เคยตอนให้นมลูก
เคยทั้ง 2 ช่วงเลย

2848 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 3 ค่ะ ตอนตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรกค่ะจะเจ็บมากและหายเจ็บช่วงไตรมาสที่ 2 แล้วก็ตอนที่คลอดน้องทั้ง 2 คน ตอนที่เต้านมเริ่มจะคัดตึงคือจะเจ็บมากเลยค่ะแล้วหายตอนที่น้องเข้าเต้าค่ะ