เงินอุดหนุนบุตร

เงินอุดหนุนบุตรไม่ได้ให้ย้อนหลังนะคะ ลูกบ้านนี้เกิดกันยา ยื่นเรื่องตุลา ได้เงินตั้งแต่เดือนพ.ย. เผื่อบางคนคิดว่าให้ย้อนหลังนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิดกันยา ยื่นตอนน้องอายุแค่5วัน ธันวาเข้าเลย เข้าช้าไปนิด แต่เงินเข้า4เดือนค่ะ

ของเราได้น่ะ เกิดกันยา ยื่นตุลา เงินเข้ากุมภา เข้า 5 เดือนเลย 600×5

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะเงินเข้ามีนา เกิดกันยายื่นตุลาเหมือนกันค่ะ ได้3000บาทค่ะ

เราได้นะ เกิดมีนา ทำเมษา เงินเข้ากรกฎา 600*3 ครั้งค่ะ

บ้านนี้ย้อนหลังค่ะ ยื่นกันยาเงินเข้ามกราคม 600×5=3000