เงินสงเคราะห์

เงินสงเคราะห์อุดหนุนเด็ก ยัน6ปี ต้องรอลูกคลอดก่อนมั้ยค่ะ ถึงจะทำได้

4 ตอบกลับ

สอบถามด้วยค่ะ ลูกอยู่คนละจังหวัดคนละทะเบียนบ้านกับแม่ แม่สามารถทำที่แม่อยู่ได้ไหมค่ะ หรือทำที่น้องอาศัยอยู่

ปกติ.รพ.จะให้มาตั้งเเต่ท้องอ่อน น่ะค่ะ

ใช่ค่า

ใช่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ