เงินสงเคราะห์​บุตร

อยากทราบว่าคนไม่มีประกันสังคมสามารถ​สมัคร​เงินสงเคราะห์​บุตรได้ไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สมัครได้ค่ะ

1y ago

เอกสารเยอะมากค่ะ ไปงานทะเบียนตำบลลองถามดูนะคะ เราไม่แน่ใจว่าลงออนไลน์ได้ไหม ถ้าไม่มีประกันสังคมจะเป็นเงินอุดหนุนบุตรค่ะ ได้เดือนละ 600