เงิน600คัยไม่เข้าบ้าง

เงินสงเคราะห์

9 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าแล้ว ของเพื่อนได้ตั้งแต่ลูก3เดือนเลย บางคนก็ได้บางคนก็ไม่ได้

ยังเลยค่ะ เขาขอพลัดจ่ายเป็นจ่ายตุลาคมนี้ แต่ไม่รู้จะเลื่อนอีกป่าวรอดูกันต่อไปค่ะ😂

บ้านนี้รออยู่เหมือนกัน จะ 2 เดือนแล้วยื่นเรื่อง ตอนนี้ก็รออยู่ว่าจะเข้าไหม

ยื่นไปตั้งแต่น้อง2ด.ตอนนี้น้อง6ด.แล้วยังไม่ได้เลย

เดือนนี้เขางดจ่ายนะคะ

5y ago

ออ ขอบคุณ​ค่ะ

สมัครตรงไหนยังไงค้าบ

5y ago

ตามที่ อบต.หรือเทศบาลที่เราอยู่เลยค่ะ

ตามไป

ตามค่ะ

Mee