เงินสงเคราะห์ กับเงิน อุดหนุนบุตร

แม่ๆคะ ถ้าทำเงินสงเคราะห์บุตรแล้ว จะทำเงินอุดหนุนบุตรอีได้มั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อุดหนุนบุตรมีเงื่อนไขต้องรายได้ต่อปีไม่เกินแสน ประมาณนี่ค่ะ

ได้ค่ะ ถ้ารายได้ครอบครัวไม่เกินกว่าเกณฑ์ที่รัฐฯกำหนด

5y ago

แล้วน้องเกิดวันที่10ตุลา62 สามารถทำได้มั้ยคะ