Tommee tippee แม่บ้านไหนเคยให้ลูกใช้แบรนด์นี้ไหมค่ะ

เค้ามือใหม่ ละคือขวดนมมีให้เลือกเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลย เลือกอันไหนดีค่ะ เยอะไปหมด😆😆

Tommee tippee แม่บ้านไหนเคยให้ลูกใช้แบรนด์นี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราใช้ mam ค่ะ

1y ago

โอเคเลยค่ะแม่ ไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมค่ะ