จุกหลอกเสมือนหัวนมแม่ Tommee Tippee แท้ แถมจุกหลอก Pureen กับ Rilakkuma

❤️❌❌ขายแล้ว❌❌ 🧡ทั้งหมดเป็นของแท้และใหม่ ขายเพราะลูกไม่ดูดค่ะ เอาให้ลูกดูดแล้วเขาเอาลิ้นดันออก เลยล้าง+นึ่งฆ่าเชื้อ เก็บไว้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ (ไม่มีกล่อง) จุกนมหลอก Tommee Tippee สำหรับเด็ก 0-6 m สินค้านำเข้าจาก USA - ด้วยการออกแบบที่ยืดหยุ่นตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้การพัฒนาการของเหงือกและฟันเป็นไปตามธรรมชาติ - สามารถนึ่งฆ่าเชื้อได้ - ทำจากซิลิโคนคุณภาพดี ปราศจากสีและกลิ่น - ปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA Free) - สำหรับเด็ก 0-6 เดือน - ช่วยให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สิ่งที่จะได้ ซื้อ 1 ได้อีก 2 1. จุกหลอก Tommee Tippee 2. จุกหลอก Pureen ลาย Toy Story Buzz Lightyear 3. จุกหลอก Rilakkuma

จุกหลอกเสมือนหัวนมแม่ Tommee Tippee แท้ แถมจุกหลอก Pureen กับ Rilakkuma
49 ตอบกลับ

ของใหม่ก็คือของใหม่นะคะ อันไหนมือสองบอกมือสองค่ะ ขายของมาหลายอย่างแล้วค่ะ

สอบถามได้ค่ะ ไลน์ bcera เฟสบุ๊ค BC Era 👍🏻

ของอเมริกาเลยนะจ๊ะ มีของแถมด้วย

ขายถูกพร้อมของแถม ส่งฟรีค่ะ

ขายถูกๆเลยค่ะ ยังอยู่นะคะ

ยังอยู่ค่ะ line: bcera Facebook: BC Era ☺️

สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

สนใจแอดไลน์ bcera เลยนะคะ

ยังอยู่ ถามได้ค่ะ line: bcera