ขายขวดนม tommee tippee

ขวดนมทอมมี่ทิปปี้ 9 ออนซ์ เหมา 4 ขวด 1,200 บาท ส่งให้ฟรี ลทบ. เป็นขวดที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนจากเต้าแม่มากินขวดได้ง่าย ลดอาการโคลิคในเด็กทารก ของใหม่เรยค่ะ สนใจแอดไลน์ ID:ceera11

ขายขวดนม tommee tippee
1 ตอบกลับ

จุกนิ่มไหมค่ะเเล้วถ้าเอาขวดเดียวรส.เท่าไหร่

4y ago

นิ่มนะคะ ถ้า 1 ขวดเราขาย 350 เดียวเราส่งลทบ.ฟรีให้