น้อง3เดือนจะ4 เดือน ชอบเอาผ้าปิดหน้า

เค้าชอบผ้าห่มมากค่ะ ต้องนอนกอดผ้า เอาผ้ามาปิดหน้าเราก็คิยจะนอนไม่หลับกลัวลูกหายใจไม่ออก พะวงดูตลอดเอาคลุมหน้าออก ตื่นทุกที โวยวายร้อง สุดท้ายต้องยอมเค้าค่ะ จะได้นอนนานขึ้น แต่คอยดูตลอด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

น้อง3เดือนจะ4 เดือน ชอบเอาผ้าปิดหน้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นจ้าชอบให้มีอะไรปิดหน้าปิดจมูก พอหลับแม่ก็ค่อยๆจับออกกลัวหายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่น้องชอบดึงผ้าขึ้นไปปิดหน้า พอดึงออกก็โวยวาย😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 3 เดือน 25วัน นอนท่าเดียวกันเลยค่ะ ต้องมีผ้า🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แม่จะใช้ผ้าอ้อมผืนบางๆแทน

บ้านนี้หมอนข้างนุ่มๆชอบมากค่ะ