คลินิกฝากครรภ์ เคหะบางพลี

เคหะบางพลีนอกจาก หมอชลิต แล้วมีคลีนิกไหนไหมค่ะที่รับฝากอีก

9 ตอบกลับ

จริง ๆ ถ้าไม่ลำบากมาก ฝากกับ รพ. ก็น่าจะดีนะคะ แล้วก็ควรเป็น รพ. ที่เดินทางสะดวกค่ะ และค่าแพ็กเกจคลอดเหมาะกับงบประมาณที่ตั้งไว้ค่ะ เพราะถ้าท้องแก่ จะต้องไปหาหมอบ่อยขึ้น จะได้ไม่ลำบากมาก และหากเกิดเหตุฉุกเฉินอะไร จะได้ไปทันค่ะ

เหมือนจะมีคลินิกตรงข้ามบิ๊กซีบางพลี ชื่อคลินิกแม่และเด็กแพทย์วิวัฒน์-ศศินีนะครับ คุณหมอบริการดีทั้งสองคนเลยครับ ลูกผมทั้งสองคนมารับบริการเมื่อ 8 ปีกว่าแล้วประทับใจทุกครั้งที่มาที่นี่

เหมือนจะคลินิกฝากครรภ์ แถวเคหะบางพลี ชื่อคลินิกแม่และเด็กอะไรสักอย่างค่ะ อยุ่ตรงข้ามบิ๊กซีบางพลี คุณหมอเค้าเป็นคุณหมอจากโณงพยาบาลศิครินทร์ด้วยค่ะ

คลินิกฝากครรภ์ เคหะบางพลี มีคลินิกแม่และเด็กแพทย์วิวัฒน์-ศศินีค่ะ บริการดีน่ะ ยิ่งหมอเด็กนี้พูดดีมาก ๆ อ้ะ ยาก้อดีแต่ค่ะ แต่บางคนว่าราคายาแพงไปหน่อย

เรารู้จักที่เดียวกับคุณแม่เลยค่ะ หมอชลิตที่ติดกับโรงรับจำนำ แต่เหมือนหมอเค้าไม่ชอบเด็กเลย ตอนลูกเราร้องก็เค้าก็ทำสีหน้าเหมือนรำคาญไม่พอใจ

ส่วนตัวตอนเราท้องแรกเราฝากที่บางพลีค่ะ เหตุผลคือใกล้และ เินทางสะดวก แต่ไม่กล้าคลอดที่บางพลีค่ะ ไปคลอดที่จุฬาแทน

หมอวิวัฒน์ ตรงข้ามบิ๊กซีอีกเสียงคะ เราอยู่เคหะแต่ไปฝากที่นั่น คุณหมอดูแลดีค่ะ

3y ago

ของเราครั้งแรก 2800 ค่ะ พ่อไม่ได้ไปด้วย เจาะเลือด อัลตร้าซาวด์ ฝากครรภ์ ถ้าพ่อไปด้วยก็มีค่าเจาะเลือดเพิ่มค่ะ

แนะนำเป็นแม่และเด็กตรงข้าม Big C อีกเสียงค่ะ หมอให้คำปรึกษาแล้วก็แนะนำดีมาก ๆ

แม่และเด็กตรงข้ามบิ๊กซีค่ะ