คลินิกฝากครรภ์ เคหะบางพลี

เคหะบางพลีนอกจาก หมอชลิต แล้วมีคลีนิกไหนไหมค่ะที่รับฝากอีก

9 ตอบกลับ

เหมือนจะมีคลินิกตรงข้ามบิ๊กซีบางพลี ชื่อคลินิกแม่และเด็กแพทย์วิวัฒน์-ศศินีนะครับ คุณหมอบริการดีทั้งสองคนเลยครับ ลูกผมทั้งสองคนมารับบริการเมื่อ 8 ปีกว่าแล้วประทับใจทุกครั้งที่มาที่นี่