คลินิกฝากครรภ์ เคหะบางพลี

เคหะบางพลีนอกจาก หมอชลิต แล้วมีคลีนิกไหนไหมค่ะที่รับฝากอีก

9 ตอบกลับ

เหมือนจะคลินิกฝากครรภ์ แถวเคหะบางพลี ชื่อคลินิกแม่และเด็กอะไรสักอย่างค่ะ อยุ่ตรงข้ามบิ๊กซีบางพลี คุณหมอเค้าเป็นคุณหมอจากโณงพยาบาลศิครินทร์ด้วยค่ะ