คลินิกฝากครรภ์ เคหะบางพลี

เคหะบางพลีนอกจาก หมอชลิต แล้วมีคลีนิกไหนไหมค่ะที่รับฝากอีก

9 ตอบกลับ

เรารู้จักที่เดียวกับคุณแม่เลยค่ะ หมอชลิตที่ติดกับโรงรับจำนำ แต่เหมือนหมอเค้าไม่ชอบเด็กเลย ตอนลูกเราร้องก็เค้าก็ทำสีหน้าเหมือนรำคาญไม่พอใจ