ตอนตั้งครรภ์2-3เดือนแรก แม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ

เคล็ดลับทานบำรุงตัวเล็ก♥️

1 ตอบกลับ

2-3 เดือนแรก เจ้าตัวเล็กยังพึ่งพาเสบียงจากถุงไข่แดงส่วนตัวของเค้าอยู่จ้า แม่ยังไม่ต้องบำรุงอะไรมาก แค่ทานยาบำรุงตามที่หมอจ่ายให้เป็นประจำทุกวันก็พอค่ะ ส่วนอาหารอย่างอื่นก็แค่เลือกทานของดีๆมีประโยชน์ สะอาด ครบ5หมู่ จ้า