อยากทราบว่าเครื่องแบบนี้ที่ขายใน lazada shopee ใช้ได้จริงไหม อันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

อยากทราบว่าเครื่องแบบนี้ที่ขายใน lazada shopee ใช้ได้จริงไหม อันตรายต่อลูกไหมค่ะ
22 ตอบกลับ

ใช้ได้จริงค่ะ บ้านนี้ได้ฟังตอน 12w หาตำแหน่งเจอจะได้ยินชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ ได้ฟังเสียงทุกวันแค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ หลักการเหมือนกันการสื่อสารของโลมาค่ะ

หมอก็ใช้แบบนี้แต่ต้องเลือกที่ไม่ใช่ของจีนนะคะ

ใช้จริงคะ ฟังเสียงลูกทุกวันเลยได้ยินชัดแจ๋ว

8สัปดาห์ใช้ได้ไหมค่ะ จะได้ยินเสียงเด็กไหมค่ะ?

3y ago

น้องยังเล็กมาก อาจจะยังหาตำแหน่งยากค่ะ รอ 12 วีคขึ้น น่าจะได้ยินชัดกว่าค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ส่งต่อ 400 พร้อมเจลจ้า

เห็นหมอบางคนใช้ด้วยค่ะ

ใช้ได้อยู่นะค่ะ

400 รวมส่งค่ะ 😊