เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมอันนี้ใช้ดีมั้ย แม่ๆใช้อันไหนกันบ้าง แนะนำหน่อยจ้า ท้องแรก

เครื่องปั้มนม
2 ตอบกลับ

เราว่าก็ดีตามราคาที่จ่ายค่ะ แต่อาจจะมีเสียงดังหน่อยเวลาปั้ม (เราติดไปปั้มที่ทำงาน เสียงดังพอประมาณ) แต่ส่วนตัว เราว่าไม่เกลี้ยงเต้า มีคนแนะนำตัวที่ปั้มเกลี้ยงเต้าราคา10,000+ ค่ะแม่

แม่ลองเครื่องเลยค่ะ ให้ พนง. ทำให้ดู ปกติจะมีเต้านมจำลอง เท่าที่ดูแม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกรวยค่ะ แต่ไม่เคยลองนะคะ