เครื่งปั้มนม

เครื่องปั้มนมหัวเดี่ยว ยี่ห้อNsturขายราคา1,000บาท อุปกรณ์ขาดแต่ขวดนมคะ ใช้ได้ประมาณ 2 เดือนคะ แม่สามารถใช้ขวดนมหัวแคบได้เลยคะ มีของแถมให้คะ เครื่องปั่มนมเต่าทอง ของใหม่คะ ตัวเครื่องไม่ได้ใช้งานเลยอุปกรณ์มีครบคะ มีถุงใส่นมสต็อคอีก 2 กล่อง ยี่ห้อnaturกล่องเต็ม ยี่ห้อnanny แกะใช้เป็นบางส่วนคะ แม่ขอค่าส่ง50บาท แม่ๆจัดเลยคะ รวมเป็น 1,050 บาทคะ

เครื่งปั้มนม
2 ตอบกลับ

ปั้มเดี่ยวเหรอคะแม่

5y ago

ปั้มเดี่ยวคะ แต่มีตัวปั้มเต่าทองแถมไปให้ด้วยคะ

😊