หาเครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ดีไม่เจ็บเต้าแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

เราใช้ยูฮาค่ะ ราคาพอเหมาะไม่ได้แพงเวอร์ ใช้ดีมากสั่งซื้อไว้ก่อนคลอดแต่ของมาไม่ทันน้องคลอดก่อนและต้องใช้ที่โรงบาลเลยได้ไปซื้อสำรองมาใช้ราคา1600 พอออกจากโรงบาลมาใช้ของยูฮาคือมันดีกว่ากันมากๆจ้า เรื่องราคาก็มีผล แพงกว่าย่อมดีกว่า

ซื้อมา360จำรุ่นไม่ได้ใช้ไม่กี่ครั้งเพราะไม่มีนม ส่งต่อ250 แบบปั้มไฟฟ้าชาดพาวเวอร์แบงค์ได้ปั้มดีนมไหลดีค่ะ

cimilre จ้ะปั๊มมาตลอดปีครึ่งไม่เคยมีปัญหา ตอนนี้จะคลอดท้องสองแล้วจะเอามาใช้ต่อจ้า

ถ้าแม่เจ็บเต้า อาจจะเป็นเพราะขนาดกรวยไม่พอดีกับเต้านะคะ ลองเลือกกรวยใหม่ค่ะ

ยูฮาค่ะ ทนดีมากค่ะซื้อมาตอนลูกคนที่2ตอนนี้คนที่3 4ปีแล้วยังดีเหมือนเดิม

Youha navi ค่ะ ราคาไม่แพงมาก