หาเครื่องปั้มนมค่ะ

หาเครื่องปั้มนม มือสองสภาพดีๆใช้งานได้ยุใครมีลงเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ขออนุญาต​ส่ง​ต่อเครื่องปั๊มนมมือ2​ จ้า​ เครื่องปั๊มนมคู่​ YH8804, YH8804+ พร้อมถุงเก็บน้ำนม​+กล่องใส่​ NATUR ขอส่งต่อ​ ราคา​ 2,000​ บาท​ (ลดได้นิดหน่อย)​ #สนใจคอมเม้นหรือเม้นได้โพสต์ได้เลยค่ะ #อยากส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

ถ้างบน้อย แนะนำเต่าทองค่ะ ใช้มา 4 เดือนแล้ว โอเคเลย ( สำหรับเราถือว่าโอเคเพราะกลางคืนน้องเข้าเต้าถือเป็นการเคลียเต้าให้แม่ค่ะ )

4y ago

เราเล็งตัวนี้ไว้เหมือนกันค่ะ

ปั้มเกลี้ยงเต้า หาดูรีวิวได้เลย 5,200.- รวมส่งคะ ของใหม่ 10,000.- เครื่องนี้ใช้แค่ 6 เดือนเฉพาะออกไปนอกบ้าน สนใจทักไลน์ apple764

ต้องการเเบบปั้มมือหรือปั้มเครื่องค่ะ มีเเบบปั้มมือ มือแรกเหลืออยู่ค่ะ ยี่ห้อ Attoon ราคา 250 รวมราคาส่งเเล้วค่ะ

2,600 รวมส่ง แบบกรวยฟรีน่าพลัส ใช้งานไม่ถึง1เดือน สนใจทักไลน์มาขอดูเพิ่มเติมได้คะ jane9357

เราซื้อในช้อปปี้แบบปั๊มมือได้ขวดนมกะจุกด้วย180+ค่าส่ง2ร้อยหน่อยๆ

ในช็อปปี้ ถูกๆ ค่ะ 200 300 กว่าบาทก็มีค่ะ

350รวมส่งคืะ