เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรใช้ดีค่ะ อยากได้แบบแรงดี ทนทานค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รุ่นเต่าทองใช้อยู่ค่ะ ไม่แพงดีมากกในลาซาด้าเลย 320 เอง อย่าซื้อในเฟสน่ะค่ะ รุ่นเดียวกันแท้ๆ กดราคา700กว่า

ใช้ malish อยู่ก็ดูดเกลี้ยงเต้าดีนะ