หาคุณหมอฝากท้องมาค่ะ

ไปฝากท้องค่ะเเต่อัลตร้าซาวด์เเล้วว่าเห็นถุงตั้งครรภ์เเค่ไม่พบตัวเด็กเกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไปซาวตอน5วิคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะเป็นท้องลมแต่ไม่ต้องกังวนจ้าา ลูกเราแค่ยัวตัวเล็กมากๆ เลยมองไม่เห็น ตอนนี้เค้าก็6เดือนกว่าแล้วจ้าไปซาวมาลูกตัวใหญ่มากก🥰

อาจจะครรภ์อ่อนค่ะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ