เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนใช้ดีคุ้มราคาค่ะเเม่เเม่

อยากได้คำเเนะนำค่ะ เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ เเม่ๆใช้รุ่นไหนกันอยู่เอ่ย??

1 ตอบกลับ

หลักๆที่คนรอบตัวแนะนำบ่อยๆมี Spectra / Malish / Youha ค่ะ บ้านนี้เลยซื้อ Malish มาเตรียมไว้