แนะนำยี่ห้อเก้าอี้ทานข้าวหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกจะ6เดือนแล้วอยากซื้อเก้าอี้ทานข้าวให้น้อง แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ที่ปรับระดับได้ สูง-ต่ำได้ และมีสายนิรภัยปลอดภัย ทนทานค่ะ แนะนำทีค่ะแม่ๆ 🤍#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ikea ค่ะ ทำความสะอาดง่าย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่