ใครมีเครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้อไหนใช้แล้วดีบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

เครื่องนึ่งขวดนมแม่บ้านไหนใช้ยี่ห้อไหนดีคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูเป็นเครื่องอบแบบนี้ค่ะ สามารถอบฆ่าเชื้อ ของเล่นต่างๆได้ด้วย น่าจะสะดวกกว่า แต่ยังเลือกแบรนด์ไม่ได้ค่า

อนุญาตส่งต่อค่ะ มีเก็บปลายทางค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ

Pureenค่ะ เสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ฟรีทันทีค่ะ

บ้านนี้ใช้เนเจอร์รุ่น8นาทีค่ะ ทนมาก 😅😅

บ้านนี้ใช้ camera ค่ะ แบบ 9 ขวด