เครื่องนึ่งขวดนม

เครื่องนึ่งขวดนมที่นึ่งอย่างเดียว​ กับเครื่องนึ่งที่มีอบแห้ง​ หรืออบยูวีด้วย​ แบบไหนดีกว่ากันคะ? แล้วไม่อบแห้งอบยูวีได้มั้ย? นึ่งแล้วใช้เลยได้หรืิอปล่าว?

6 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เน้นทำความสะอาดแล้วใช้เลยหรือขวดนมน้อย ก็เลือกนึ่ง+อบคะ ถ้าขวดนมเยอะก็นึ่งแล้วมาผึ่งเอาก็ได้คะ แล้วแต่ความต้องการเรา

เราใช้เครื่องอบยูวีค่ะ สะดวกมาก อบแห้งได้ด้วย สามารถเอาของเล่นน้องมาฆ่าเชื้อด้วย UV ได้ค่ะ

ถ้าไม่อบแห้งแล้วอบยูวีเลยขวดนมจะไม่แห้งสนิทค่ะ

มีอบแห้งด้วยดีกว่าค่ะ จะได้แห้งพร้อมใช้ได้เลย

ใช้แค่อบยูวี อบแห้งไปในตัวค่ะ

โหวต นึ่งพร้อมอบแห้งค่ะ