เครียด

เครียดไม่อยากให้ลูกในครรภ์เครียดตามทำไงดีค่ะพยายามจะไม่เครียดแต่ก็เหลี่ยงไม่ได้เหนื่อยมากค่ะคิดไม่อยากอยู่แล้วด้วยซ้ำ

50 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีเรื่องเครียดมากตอนท้องมาก เพราะเลิกกับแฟนก่อนจะคลอด ส่วนตัวพอรู้ตัวว่าเครียดจะหายใจเข้าลึกๆๆ แล้วพ่นลมออกยาวๆ ทำหลายๆครั้งค่ะ ทำให้เร็วที่สุด คิดว่าสามารถทำลูกรับรู้การฝึกผ่อนคลายความเครียดได้ในตัวด้วยค่ะ