ตั้งครรภ์ได้ 26W เครียดกับปัญหา นอนร้องไห้ มีผลข้างเคียงต่อลูกในท้องไหม

เครียดระหว่างท้อง

11 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะเพราะจะส่งผลกับลูกจริงๆค่ะตอนท้องคนแรกเราเป็นคนคิดมากขี้น้อยใจนิดหน่อยก็ร้องไห้ตอนนี้ลูกเราเป็นเหมือนเราตอนที่ท้องมากออกมาหน้านี่มุ่ยเลยค่ะจิงๆอย่าเครียดดีทึ่สุดค่ะ