ผื่นที่ท้องอายุครรภ์26w

เป็นแบบนี้ที่ท้องเกิดจากอะไรคะ ไม่มีอาการคัน ตั้งครรภ์ได้26w

ผื่นที่ท้องอายุครรภ์26w
1 ตอบกลับ

ผิวหนักแห้งคะ หาครีม หรือ ออย ทาบำรุงคะ

11mo ago

ผิวแห้ง บวกกับท้องที่ยืดออกทำให้เป็นได้คะ ถ้าหนักและมีอาการคันมากทาคารามัยได้ แต่ถ้ามากเกินไป อันนี้ต้องไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุอีกทีคะ