เครียด

เครียดมากๆเลยค่ะ. วันนี้เจาะเลือดตรวจเบาหวาน มีน้ำตาลในเลือด240. ไม่อยากเป็นเลย เครียดไม่รู้จะทำไงดี. ถึงจะไม่เป็น. แม่เราเองก็เป็นเบาหวานท้องแรกไม่เป็นเลย ท้อง2นี่น้ำตาลสูงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารตามที่หมอบอกเลยค่ะ

4y ago

อาทิตย์หน้าหมอจะให้งดน้ำงดอาหารไปเจาะเลือทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ 4เข็ม 4ชั่วโมง