เครียดมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้แฟนไม่เคยสนใจเราเลยค่ะปล่อยใป้เรายุตามลำพังคนเดียวตลอดเขาเอาแต่กินเหล้าเมาทุกคืนกลับดึกทุกคืนเราพูดอะไรไม่ได้เลยค่ะตอนนี้เครียดมากพุดบอกอะไรกับคัยไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย อย่าเครียดนะคะ ค่อยๆพูดกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ