ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้น้องหลุดแล้วใช่ไหมคะ เครียดมากๆเลยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ สรุปน้องหลุด แต่รกยังค้างเราเลยได้ดูดสุญญากาศออก😞 เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆค่ะ

12mo ago

อันนี้ของเราค่ะ😢

หลุดคะแม่ สู้ๆนะคะแม่รีบหาหมอนะคะเพื่อแม่ตกเลือดบ้านนี้แท้ง+ตกเลือดเลยคะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่คะแม่

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ เป็นขนาดนี้ น้องน่าจะหลุด สู้ๆนะคะคุณแม่