แท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกบ้างคะ แล้วออกกันนานสุดกี่อาทิตย์คะ เราเลือดออกตั้งแต่6วีค ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ปัจจุบัน13วีคยังไม่หายเลยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอขอเป็นยากินดูค่ะ เผื่อดีกว่าฉีด เพราะนี้เคยถามหมอว่าฉีดกับกินอะไรดีกว่า หมอบอกกินยาดีกว่า ทางนี้กินวันเดียวเลือดหยุดเลยค่ะ ( ค่าตรวจค่ายาแพงเอาเรื่องอยู่ค่ะ?)

เคยเป็นค่ะตอน 8W เลือดออกค่อนข้างเยอะ พอไปหาหมอดูลูกหัวใจเต้นปกติ คุณหมอไม่ได้ฉีดยาให้เลยค่ะ พยายามนอนเฉยๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ตอนนี้ไม่มีออกแล้วค่ะ แต่ก็ยังหลอนทุกวันเลย

4mo ago

เป็นนานไหมคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เป็นเหมือนกันคะ

4mo ago

หายยังคะแม่

ไปหาหมอรึยังคะ

4mo ago

ไปมาแล้วตั้งแต่วันแรกที่ออกเลยค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ แต่ไม่หยุดไหลเลยค่ะ กมอบอกว่าถ้ายังไม่หยุดก็เป็นภาวะที่ไม่ดีเท่าไหร่ กะงวลมากๆเลยค่ะ