แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ..บ้านนี้ก่อนหน้านี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แท้งไป..ครั้งนี้ติดอีกค่ะน้องได้7สัปดาห์เลือดสีน้ำตาลชอบออกค่ะเป็นๆหายๆไปหาหมอหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ..แต่อัลต้าซาวน้องปลอดภัยค่ะ..แต่หมอบอกให้ลางานนอนพักเฉยๆอาทิตย์นึงค่ะกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดเองก็อันตรายค่ะ ทำใจให้สบาย นอนเยอะๆ ดูหนังฟังเพลง ค่ะ

หลีกเลี่ยงงานหนัก นอนเยอะๆ นะคะแม่