น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ น้ำคร่ำน้อย 34W

เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ 34W น้ำหนักลูก1600 น้ำคร่ำน้อย มีวิธีไหนที่กินให้ลงลูกบ้างคะ😭 เสี่ยงที่จะให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่พยายามกินน้ำเปล่าเยอะๆนะคะเน้นเนื้อ,นม,ไข่ หรือโปรตีนที่ขายในเซเว่นก็ได้ค่ะวันละขวดก็ยังดี บ้านนี้ตอน32wน้องหนัก2300นน.ลงน้องดีมากๆ หรือเป็นนมแอนฟามาม่าก็ได้นะคะทานง่าย

บ้านนี้34 น้ำหนักแค่1937เองค่ะ ตอนนี้แม่พยายามบำรุงอยู่ ไข่2ฟองทุกวัน นมเป็นบางวัน อีก2อาทิตย์รอซาวด์ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นไหม

บ้านนี้ก็น้อยค่ะตอน30วีค กินน้ำเยอะๆ เดินน้อยลงกินนม กินไข่ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะรอซาว36wค่ะว่าได้ผลป่าว

เน้น ไข่2ฟอง นม2กล่อง กล้วย2ลูกต่อวัน ส่วนน้ำคร่ำน้อยดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ทานเน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ แป้งน้ำตาลน้อยๆอันนี้จะลงแม่โปรตีนจะลงลูก

อันนี้คุณแม่ต้องทานอาหารบำรุงเยอะๆค่ะ เน้นพวกโปรตีน ไข่ต้มค่ะ

กินพวกเนื้อ​ นม​ ไข่ต้มจ้าคุนแม่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ✌️✌️

เน้นโปรตีน แบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ✌🏻

เน้นกินเนื้อสัตว์เยอะๆนมกับไข่เยอะๆค่ะ

บำรุงเยอะๆนะคะแม่เป็นห่วงน้อยๆจัง