น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ + น้ำคร่ำน้อย

สวัสดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ท้อง32วีค น้ำหนักลูกแค่ 1,475 กรัม + น้ำคร่ำน้อย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะ เห็นแม่ ๆ บอกว่าช่วยได้ น้ำหนักน้องยังมีเวลาบำรุงค่ะ กินไข่ต้ม กล้วยน้ำกว้า เนื้อสัตว์เน้นโปรตีน