น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ น้ำคร่ำน้อย 34W

เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ 34W น้ำหนักลูก1600 น้ำคร่ำน้อย มีวิธีไหนที่กินให้ลงลูกบ้างคะ😭 เสี่ยงที่จะให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

13 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ค่ะ

นม ไข่ กล้วยค่ะ กินทุกวันค่ะ

บ้านนี้36W นน น้องแค่1900