ท้อง11สัปดาห์ ตรวจเจอโควิด

เครียดมากเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอติดโควิด มีไอ เราสามารถอมยาอะไรได้บ้างค่ะ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็11วิคค่ะมีอาการเป็นหวัดมีคัดจมูกน้ำมูกไหลกลางคืนนอนแทบไม่ได้. กินอะไรก็ไม่อร่อยไม่มีรสชาติแต่ไม่ได้ตรวจดูกลัวว่าจะตรวจเจอ.จะกินยาก็ไม่กล้ากิน พยายามกินน้ำอุ่นอย่างเดียวประมาณ3วัน. ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ.แนะนำกินน้ำอุ่นนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ เราทานพาราหมดแผงแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย 🙏🙏

วิตตามินเด็กน้อยรสส้มค่ะ ตอนติดโควิดหมอแจกมาให้อมค่ะขับเสมหะได้ดี

แนะนำพาราอย่างเดียวกับน้ำอุ่น ห้ามทานฟ้าทลายโจรค่ะ