กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ท้อง15สัปดาห์4วัน​ กินอะไรก็ท้องอืดทำอย่างไงให้หายท้องอืดบ้างค่ะ​ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำเราทานแอร์เอกซ์ค่ะ แต่เบื้องต้นหลังทานข้าวควรเดินไปมาให้ย่อยสัก10นาทีค่ะ อย่าเคี้ยวเร็ว ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็15วีคค่ะ บ้านนี้ทานส้มจีนหลังทานอาหารทุกมื้อค่ะแล้วดื่มน้ำ2-3แก้วเลย