ท้อง11สัปดาห์1วัน

ตอนนี้เหมือนตัวเองจะป่วยเลยค่ะ มีทั้งน้ำมูก เจ็บคอ ปวดหัว ตัวร้อน กินยาอะไรได้บ้างค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องอ่อนๆ แล้วไม่สบาย เราไม่กินยาอะไรเลยคะ ทำอย่างเดียวนอนให้พอและดูแลตัวเองคะ แต่เห็นว่ากินพาราได้ แต่เราไม่กินคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

กินพาราได้ค่ะ แต่ถ้ามีอาการอย่างอื่นด้วยปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เพราะคนท้องไปซื้อยาเองเภสัชก็ไม่จ่ายยาอยู่ดี

5y ago

ขอบคุณจ้า

พบคุณหมอคะ บ้านนี้กินผัก ผลไม้ ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง กินกระเทียม หัวหอม แทนคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

แนะนำให้พบคุณหมอนะคะ อย่าซื้อยามาทานเองน้า

5y ago

ยินดีค่า^^

หาหมอค่ะ มียาที่คนท้องทานได้

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏💕

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ยาพาราเท่านั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

พารา