ท้องอืดมากทรมานสุดๆ

ท้อง 8 สัปดาห์ มีอาการท้องอืดมาก บ่อย แม่ๆ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

เราท้องอืดตั้งแต่เดือนแรกจนถึง3เดือนเลยค่ะ ไม่กินยาค่ะอดทนเอา ทานอาหารที่ย่อยง่าย กินช้าๆๆที่ละน้อยๆๆ แต่อาศัยทานบ่อยๆๆค่ะ

กินช้าๆคะ เคี้ยวอาหารให้นานกว่าเดิม ของเราท้องอืดก่อน เดียวซักพักจะท้องผูก รู้สึกอึดอัดตัวเองมากๆ

บ้านนี้แค่ดื่มน้ำเปล่ายังท้องอืดเลย5555 แต่ไม่ได้ทานยาค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ

6wk.+เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากค่ะ อืดท้องตลอดเวลาขนาดไม่ได้กินอะไร😔

กินอีโนค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

Air x หมอแนะนำให้กินคะ

หมอให้กินairX ค่ะ

เราจิบน้ำขิงค่ะ

4y ago

เราก็กินน้ำขิงช่วยได้เยอะ